Chevrolet Aveo tiết lộ

Detroit dựa trên ô tô lớn, General Motors, đã cho xem một phần của họ compact sedan mới - 2016 Chevrolet Aveo cho thị trường Trung Quốc đang phát triển. Trong thực tế, các ChevroletAveo mới đã được phát triển với đầu vào từ Trung tâm ô tô kỹ thuật Pan Asia của GM (PATAC) ở Thượng Hải. Đây là mô hình thứ hai dựa trên 'Sức mạnh của Sự khéo léo - Youth' Chevrolet của khái niệm; sau khi Trax đô thị SUV.

 

Về mặt thiết kế, 2016 Chevrolet Aveo là mô hình đầu tiên tính năng ngôn ngữ thiết kế mới của Chevrolet - "Thiết kế với một Heartbeat". Thiết kế yếu tố ở đầu vào từ các chủ sở hữu hiện tại Aveo, và người mua xe nhỏ, mà đã dẫn đến một bên ngoài chưa thể thao sạch. Sự kết thúc phía trước có một lưới tản nhiệt mạ crôm trên, và mới được thiết kế fascia phía trước có tính năng chữ ký Chevrolet cà vạt nơ, biểu tượng.

 

Chevrolet aveo 2016 có lưới tản nhiệt kép cổng quen thuộc, đó là cao hơn và rộng hơn so với mô hình hiện tại. Thiết kế phía trước sửa đổi cũng có tính năng đèn pha mới nhiều lớp mà hợp nhất vào lưới tản nhiệt phía trên, và một bộ đèn sương mù mới với điểm nhấn chrome. Ngoài ra, Aveo mới có điểm nhấn kim loại phong cách và cơ thể màu gương mặt được xây dựng với các tín hiệu lần lượt cung cấp một cái nhìn cao cấp.

 

vòm bánh xe nổi bật hơn tại nhà bánh xe hợp kim tám chấu 16-inch mới, shod lốp Bridgestone. nếp gấp cơ thể riêng biệt ở dưới cùng của cửa thêm vào phong cách sắc nét của các hồ sơ phụ. Trong khi beltline sắc nét dẫn đến cánh lướt gió sau hơi nâng lên. Ở phía sau, các đường ngang điêu khắc mới hội tụ với đèn hậu hình bướm, cho 2016 Chevrolet Aveo một lập trường rộng lớn hơn.

 

Tính đến nay, General Motors đã không chia sẻ nhiều thông tin về các bản cập nhật cơ khí về Chevrolet Aveo mới. Mẫu sedan nhỏ gọn được cho là được cung cấp bởi một động cơ Ecotec DVVT, giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ. Công ty này nói rằng năm 2016 Chevrolet Aveo cũng sẽ cung cấp các tính năng an toàn và nâng cao nội thất rộng rãi.

 

 

Các mới 2016 Chevrolet Aveo dự kiến sẽ được bán ra trên toàn Trung Quốc vào tháng tới, và hy vọng có thêm thông tin về các mô hình mới dự kiến sẽ xuất hiện gần gũi hơn với sự ra mắt.

 

Related Post: Thay thế lốp xe trên Chevrolet Aveo của bạn

Write a comment

Comments: 0